products

พื้นดินกระจกแซฟไฟร์โดมใสใสและขอบสำเร็จแบบเบเวล

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: tianzhili
ราคา: Calculate prices by size and technology
รายละเอียดการบรรจุ: ธรรมดาบรรจุภัณฑ์กล่องบรรจุภัณฑ์พลาสติกกล่องโฟมผ้าฝ้าย
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: กระจกแซฟไฟร์ ความแข็ง: H9 / HV1800-2200
สี: ใสใส การใช้งาน: ออฟติคอล
โครงสร้าง: ครึ่งวงกลม ใบสมัคร: เลนส์ออฟติคอล
แสงสูง:

กระจกนาฬิกาทรงโดมไพลิน

,

domed sapphire


รายละเอียดสินค้า

ไพลินสังเคราะห์คืออะไร

ในปี 1902 นักเคมีชาวฝรั่งเศส Auguste Verneuil ได้ พัฒนากระบวนการผลิตคริสตัลแซฟไฟร์สังเคราะห์ ใน กระบวนการ Verneuil ได้ รับการตั้งชื่อตามเขา ผง อลูมินา ละเอียดจะถูกเพิ่มเข้าไปใน เปลวไฟ oxyhydrogen และสิ่งนี้จะพุ่งลงมาจากเสื้อคลุม อลูมินาในเปลวไฟจะถูกสะสมอย่างช้าๆสร้าง " ลูกเปตอง " รูปทรงหยดน้ำ ของวัสดุไพลิน สามารถเพิ่ม สาร เคมี เจือปน เพื่อสร้างทับทิมเทียมและสีธรรมชาติอื่น ๆ ของพลอยและนอกจากนี้สีอื่น ๆ ที่ไม่เคยเห็นใน ตัวอย่าง ทางธรณีวิทยา วัสดุไพลินเทียมนั้นมีลักษณะเหมือนกับไพลินธรรมชาติยกเว้นว่าสามารถทำได้โดยไม่มีข้อบกพร่องที่พบในหินธรรมชาติ ข้อเสียของกระบวนการ Verneuil คือผลึกที่ปลูกมีสายพันธุ์ภายในสูง วิธีการผลิตแซฟไฟร์หลายวิธีในปัจจุบันนั้นมีความหลากหลายของ กระบวนการ Czochralski ซึ่งถูกคิดค้นในปี 1916 โดยนักเคมีชาวโปแลนด์ Jan Czochralski ในขั้นตอนนี้คริสตัลเมล็ดไพลินขนาดจิ๋วจะถูกจุ่มลงในเบ้าหลอมที่ทำจาก อิริเดียม หรือ โมลิบดีนัม โลหะที่มีค่า ซึ่งมีอลูมินาที่หลอมเหลวแล้วค่อยๆถอนออกในอัตรา 1 ถึง 100 มม. ต่อชั่วโมง อลูมินาตกผลึกในตอนท้ายสร้างลูกเปตองรูปแครอทขนาดใหญ่ที่มีมวลสูงถึง 200 กิโลกรัม

แซฟไฟร์สังเคราะห์ยังผลิตจากอุตสาหกรรมอะลูมิเนียมออกไซด์อะลูมิเนียมออกไซด์, ซินเทอร์และฟิวชั่น (เช่น การกด ด้วยความ ร้อน ) ในบรรยากาศเฉื่อยทำให้โปร่งใส แต่ มีรูพรุน เล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ คริสตัลไลน์

ในปี 2003 การผลิตไพลินสังเคราะห์ของโลกอยู่ที่ 250 ตัน (1.25 × 10 9 กะรัต) ส่วนใหญ่โดยสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย ความพร้อมใช้งานของแซฟไฟร์สังเคราะห์ราคาถูกปลดล็อคการใช้งานในอุตสาหกรรมจำนวนมากสำหรับวัสดุที่มีเอกลักษณ์

เลเซอร์ แรก ถูกสร้างขึ้นด้วยแกนของทับทิมสังเคราะห์ เลเซอร์ไทเทเนี่ยมแซฟไฟร์ ได้รับความนิยมเนื่องจากความสามารถที่หาได้ยากที่จะปรับให้เข้ากับความยาวคลื่นต่างๆในพื้นที่สีแดงและใกล้ อินฟราเรด ของ สเปกตรัมแม่เหล็กไฟฟ้า พวกเขายังสามารถ ล็อคโหมด ได้อย่างง่ายดาย ในแสงเลเซอร์เหล่านี้ คริสตัล แซฟไฟร์สังเคราะห์ที่ มีโครเมียมหรือ ไทเทเนียม เจือปนจะถูกฉายรังสีด้วยแสงที่รุนแรงจากหลอดไฟพิเศษหรือเลเซอร์อื่นเพื่อสร้าง การปล่อยที่กระตุ้น

รายละเอียดการติดต่อ
lijia

หมายเลขโทรศัพท์ : +8617722965647

WhatsApp : +8618606222729